DANH MỤC

Về chúng tôi

(ETL) là đại lý Cấp I phân phối các hãng Palo Alto, Fortinet, SonicWall, Sophos, WatchGuard, CheckPoint chính thức tại Việt Nam. Hỗ trợ mọi dự án cho Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, cung cấp giải pháp hệ thống bảo mật đa quốc gia, với chúng tôi "Uy Tín Luôn Được Đặt Lên Hàng Đầu" luôn "Mang Lại Giá Trị Từng Sản Phẩm Tốt Nhất" đến tay khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư cùng chuyên gia bảo trì hệ thống được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành thiết bị. Mọi thắc mắc, lỗi hệ thống, lỗi vận hành... sẽ được kỹ sư ETL giải đáp và hướng dẫn tận tình.

ETL cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ ETL cung cấp. Các giải pháp bao gồm:

  • Giải pháp Camera cho hộ Gia đình, Cafe, Khách sạn, Resort
  • Giải pháp Wifi cho hộ Gia đình, Cafe, Khách sạn, Resort
  • Giải pháp Hạ tầng mạng hệ thống CNTT
  • Giải pháp bảo mật hệ thống CNTT
  • Giải pháp hệ thống lưu trữ & sao lưu dữ liệu

 

Lí do chọn nhà cung cấp ETL là nơi bảo mật hệ thống Doanh nghiệp bạn?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  • Chăm sóc, hỗ trợ, giải quyết, khắc phục vấn đề cho Khách hàng nhanh chóng. Tư vấn nhiệt tình, chính xác, hiệu quả với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, giúp tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP - THÂN THIỆN

  • ETL đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. ETL tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với đội ngủ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm đang có, ETL tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý vị.

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

  • ETL là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng như: Palo Alto, Fortinet, SonicWall, Sophos, WatchGuard, CheckPoint... Sản phẩm chính hãng 100% bảo hành toàn quốc, đầy đủ CO, CQ.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

  • Chúng tôi có mạng lưới phân phối trên toàn quốc và các nước châu Á, có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ 24/7, Chính sách cho Thiết bị và Doanh nghiệp rõ ràng – minh bạch.

ETL là công ty dẫn đầu về các dòng thiết bị Công nghệ tại Việt Nam là đại lý được ủy quyền phân phối chính thức các hãng bảo mật nổi tiếng trên thế giới. ETL tin chắc rằng, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng chính sách minh mạch cho từng đối tác, ETL sẽ là nơi lựa chọn cho Doanh nghiệp hợp tác Đầu Tiên và Mãi Mãi.

 

Thông tin hỗ trợ quý Đối Tác và Khách Hàng:

Ms Sang: 0913 324 060

Mr Huy: 0929 668 446

Mr Kha: 0358 22 3136

Thông tin khiếu nại về Dịch vụ và Sản phẩm:

Hotline: 0913 324 060

 

Đã đến lúc hợp tác với Công ty chúng tôi!

(mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo chính sách Doanh nghiệp).

Link xem sản phẩm từng hãng:

Palo Alto, Fortinet, SonicWall, Sophos, WatchGuard, CheckPoint

Bạn cần trao đổi gì?